Nhà máy - Nông trại

Cung cấp máy, tủ ATS, lắp đặt hệ thống

Đăng tải
31/3/2024

TAFA VIỆT là trang trại chăn nuôi gà lấy trứng hiện đại bậc nhất Việt Nam. Mỗi ngày, Tafa Việt cung cấp ra thị trường hơn 1 triệu quả trứng gà sạch trực tiếp từ trang trại xanh. Hiểu rõ “đàn gà khỏe là chìa khóa vàng cho trứng gà ngon”, Tafa Việt dành sự chăm sóc đặc biệt cho đàn gà với quy trình chăn nuôi khép kín hiện đại.

Được sản xuất từ chuỗi trang trại tự động khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, trứng gà và thịt gà Tafa đảm bảo cả hai yếu tố “xanh” và “sạch”. Tại chuỗi trang trại tự động Tafa Việt, việc chăn nuôi gà được chăm chút kỹ lưỡng trong từng khâu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về mặt kỹ thuật nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Có thể thấy “sức khỏe” của đàn gà là ưu tiên và quyết định chất lượng trứng và thịt cung cấp. Nếu cúp điện, nguồn điện chiếu sáng, nguồn nước uống,... cho gà sẽ không được đảm bảo, ảnh hưởng đến quá trình ấp trứng và sự tăng trưởng của gà.

Hữu Toàn trân trọng cơ hội được TAFA chọn là đơn vị cung cấp máy phát điện cho hệ thống trang trại xanh ở Bình Thuận. Vì máy đặt xa khu vực nuôi chính của trang trại nên đảm bảo hệ thống tủ ATS kết nối tự động với nguồn dự phòng khi mất điện và hồi trả về điện lưới khi có điện trở lại khi mà không có yếu tố khởi động thủ công của con người hoặc điện mất thời gian về đêm, mưa bão. Độ ồn cũng là một trong những yêu cầu của TAFA để đảm bảo môi trường yên tĩnh cho đàn gà phát triển. Máy phát điện Hữu Toàn được lắp đặt bằng động cơ VOLVO, đầu phát MECC và đặc biệt thùng cách âm đảm bảo yếu tố tiêu âm, thoát nhiệt tốt, các thiết kế lưới sắt chống chuột bọ, thằn lằn trong môi trường ẩm ướt.

Dự án:
CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT
Vị trí:
Đức Linh - Bình Thuận​
Quy mô:
Diện tích hơn 50 ha, cho ra hơn 100 triệu quả trứng mỗi năm
Model:
GVN-VM550 T5​
Công suất:
550 kVA​
HV550 T5
Công suất định mức
550 kVA
Công suất dự phòng
605 kVA
Số pha
3 pha
Động cơ
VOLVO

Những dự án khác

Bất động sản
31/3/2024
TÒA NHÀ BECAMEX BÌNH DƯƠNG
Nhà máy - Nông trại
31/3/2024
NHÀ MÁY CẤP NƯỚC TÓC TIÊN ​
Y tế - Giáo dục
31/3/2024
TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC
Tư vấn