Xây dựng - Khai khoáng

Khác với hầu hết các lĩnh vực khác, công trình xây dựng, các khu mỏ, khai thác khoáng sản đặc thù hơn hẳn, cần nguồn điện dự phòng liên tục, hiệu suất cao vì vị trí xa nguồn điện lưới và công trình hoạt động theo dự án trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, tính thành công của dự án phụ thuộc vào tiến độ xây dựng, khai thác, bàn giao; chất lượng công trình và đôi khi quy mô dự án thu hẹp hoặc mở rộng tùy theo đặc thù công trình. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các công trình này thường có nhu cầu thuê máy phát điện ở đa dạng các dải công suất, hiệu suất cao, máy bền bỉ vì điều kiện đặt máy khá khắt nghiệt.

Hãy để Hữu Toàn là đơn vị đồng hành cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho bạn. Với 5 trạm bảo hành cả nước, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và hệ thống tổng đài 24/7, chúng tôi tự tin và đang nỗ lực mỗi ngày để tối đa hóa khả năng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ, ứng cứu sự cố của khách hàng.

CUNG CẤP NGUỒN NĂNG LƯỢNG ỔN ĐỊNH, ĐÁNG TIN CẬY CHO CHUỖI KHO VẬN
KHẢO SÁT
Phân tích hiện trường tại nơi lắp đặt, cùng với nhu cầu sử dụng điện thực tế ở doanh nghiệp và điều kiện vận hành. Từ đó, cho phép chúng tôi đưa ra các giải pháp tốt nhất cho nguồn điện dự phòng, nguồn điện lưới chính và kể cả những nhu cầu có thể phát sinh trong tương lai
LÊN PHƯƠNG ÁN
Đội ngũ kỹ sư phân tích dựa trên thông tin khảo sát để trực quan hóa các thông tin trên bản vẽ, thể hiện được các phương án chi tiết, chính xác
LẮP ĐẶT - VẬN HÀNH
Chúng tôi đảm bảo sự an toàn, tiến độ lắp đặt. Đồng thời đảm bảo sự chuyển đổi nguồn điện linh hoạt giữa lưới điện chính, điện dự phòng bằng hoạt động thử tải, nghiệm thu và hướng dẫn vận hành.
BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG
Đội ngũ kỹ sư hơn 20 năm kinh nghiệm và hệ thống hotline 24/7 giúp ứng cứu sự cố kịp thời
Cần hỗ trợ để tìm sản phẩm hoặc giải pháp phù hợp cho dự án của bạn?

Chuyện nhỏ! Hãy để chúng tôi giải quyết mọi khó khăn của bạn ngay bây giờ!

Tư vấn