Cơ quan nhà nước

Giao máy, tủ ATS và lắp đặt tại 20 trạm BTS khác nhau ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Đăng tải
31/3/2024

VNPT vừa là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam, vừa là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu. Sở hữu hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại, rộng khắp, kết nối trực tiếp với hơn 240 quốc gia và trung tâm kinh tế, tài chính khu vực trên toàn thế giới, với hệ thống truyền dẫn quốc tế gồm 5 tuyến cáp quang biển, 3 tuyến cáp quang trên đất liền, và là đơn vị duy nhất sở hữu mạng thông tin vệ tinh tại Việt Nam, VNPT đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về an toàn thông tin của quốc gia cũng như nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng.

VNPT đã xây dựng hạ tầng viễn thông quốc tế vững chắc, hiện đại, sử dụng nhiều phương thức truyền dẫn mới, an toàn, hiệu quả như cáp quang biển, cáp quang đất liền, vệ tinh. Để duy trì được chất lượng dịch vụ  viễn thông và phát huy năng lực của hạ tầng viễn thông, máy phát điện là thiết bị không thể thiếu. Máy phát điện được đặt tại các trạm BTS - trạm BTS là một phần không thể tách rời của hệ thống viễn thông di động. Đây là một trạm thu phát sóng di động được sử dụng trong hệ thống mạng viễn thông bởi các nhà cung cấp dịch vụ (ISP). Chúng được đặt tại các vị trí chiến lược để tối ưu hóa vùng phủ sóng và đảm bảo chất lượng kết nối cho các thiết bị di động. Trạm BTS giúp đảm bảo việc liên lạc di động một cách liên tục và liên kết mạng cho người dùng di động và mục đích giao tiếp dữ liệu: Nó cung cấp khả năng truy cập internet di động và dịch vụ truyền dữ liệu. Trạm BTS giúp mở rộng phạm vi phủ sóng mạng di động đến các khu vực hẻo lánh, tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế và xã hội ở những nơi này. Chính vì đặt ở những nơi hẻo lánh, do đó máy phát điện thường đi kèm với tủ ATS đảm bảo cho toàn bộ hệ thống điện được hoạt động liên tục, ổn định ngay cả khi có sự cố mất điện xảy ra.

Hữu Toàn cung cấp máy phát điện, tủ ATS và giải pháp lắp đặt tại các trạm để đảm bảo tính bền bỉ, ổn định. Tổ máy được test tải 100% tại nhà máy CHU LAI. Với đặc thù vị trí lắp nằm ở nơi địa thế khó khăn, do đó yêu cầu của dự án là tháo rời máy trong khi vận chuyển và lắp ráp hoàn chỉnh tại khu vực lắp đặt mà vẫn không ảnh hưởng đến việc vận hành máy. Đặc biệt, trong suốt 3 năm vận hành máy, Hữu Toàn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và ứng cứu sự cố chuyên biệt cho VNPT.

Dự án:
BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VNPT BÀ RỊA
Vị trí:
Bà Rịa- Vũng Tàu
Quy mô:
20 máy
Model:
GVN-YM8 S5
Công suất:
8 kVA
HY8 S5
Công suất định mức
8 kVA
Công suất dự phòng
8.8 kVA
Số pha
1 pha
Động cơ
YANMAR

Những dự án khác

Bất động sản
31/3/2024
TÒA NHÀ BECAMEX BÌNH DƯƠNG
Nhà máy - Nông trại
31/3/2024
NHÀ MÁY CẤP NƯỚC TÓC TIÊN ​
Nhà máy - Nông trại
31/3/2024
KHU CÔNG NGHIỆP THACO - CHU LAI
Y tế - Giáo dục
31/3/2024
TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC
Tư vấn